Đồng hồ Vang Vọng
Giỏ hàng của bạn

Đồng hồ FFR Giảm. 20% OFF Mua ngay

Omega

Chuyên các sản phẩm của thương hiệu Omega, khách hàng trên thế giới biết đến Omega như một trong những thương hiệu lớn nhất chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp. Những sản phẩm của hãng được làm với tiêu chí The Sign Of Excellence có nghĩa là dấu hiệu của sự xuất sắc. Xuất sắc trên từng sản phẩm mà họ tạo ra.

Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: 3425W
O.me.ga Constellation Sao Đáy Thiên Văn Size 35 mm - núm zin, vỏ thép không rỉ được thiết kế rất chắc chắn và bền bỉ mang vẻ đẹp thanh lịch 3 kim 1 ô lịch múi giờ 3 - cọc số cài đá đen - Dial ánh bác nguyên zin đẹp trên 98%, bộ máy Cal 564 vàng hồng còn đẹp trên 95% mang vẻ đẹp của 1 cố máy thời gia..
16,500,000
Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: 3475W
Nhắc tới những chiếc đồng hồ đeo tay cổ của thương hiệu Omega thì không thể bảo qua được bộ sưu tập Omega Seamaster De Ville thiết với form mỏng rất đẹp với phần mặt số dial trải tia ánh bác và có đầy các thông số khi lên tay tạo cảm giác hoài niệm và nét đẹp sang trọng mời các bác cùng ngắm Th..
13,800,000
Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: Omega Constellation Chronometer
Đồng hồ cổ Omega Constellation Chronometer có lịch ngày được sản xuất những năm 1960Vỏ thép không gỉ mặt sau thép có đài thiên văn và 8 ngôi sao biểu tượng dòng Constellation, đường kính 36mm chưa númMặt số tròn,  bát quái biểu tượng cao cấp của dòng Omega, biểu tượng và chữ Omega vàn..
26,500,000
Đồng hồ Omega Constellation thép mặt bát quái càng gẫy
Nổi bật
Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: Omega Constellation Steel
Đồng hồ cổ Omega Constellation bản thép mặt số bát quái càng gẫy đường kính 34mm chưa tính núm. Sản xuất những năm 1966  với kiểu dáng sang trọng cổ điển đẳng cấp. Vỏ được làm từ thép đánh bóng, nắp đáy có biểu tượng đài thiên văn. Hiển thị 3 kim và 1 lịch ngàyOmega Constellation sản ..
32,500,000
Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: 2599
Chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản là một công cụ để theo dõi thời gian mà còn là thứ thể hiện lên chất riêng của người dùng và với chiếc đồng hồ Omega Deville dưới đây, vẻ đẹp mà nó mang lại thật thanh lịch, nhã nhặn.Sở hữu phần vỏ SS sáng bóng kết hợp cùng mặt số dọc sớ nổi bật bộ cọc điểm đen. Bên ..
13,200,000
Đồng hồ Omega Geneve bọc vàng dáng tank Đồng hồ Omega Geneve bọc vàng dáng tank
Nổi bật
Thương hiệu: Omega Mã sản phẩm: 2940
Đối với các bác yêu thích những dòng đồng hồ với vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ thì đây chính là chiếc đồng hồ dành cho các bác.Thuộc thương hiệu đồng hồ Omega nổi tiếng trên toàn thế giới, chiếc đồng hồ sẽ là món đồ mang đến chất riêng cho người sử dụng.Toàn bộ thiết kế được bọc vàng mang đến màu sắc..
14,500,000
Showing 1 to 6 of 6 (1 Pages)