Tính minh bạch của công ty, cửa hàng hoặc cá nhân bán hàng là rất cần thiết cho mỗi giao dịch mua bán ngày nay, giúp bạn mua sắm an toàn và vui vẻ hơn.

Vậy tại sao bạn nên mua sắm tại Vang Vọng mà không phải ở nơi nào khác?

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người mua hàng (Bạn) có quyền tìm hiểu thông tin về cửa hàng – công ty hoặc nơi mà mình sắp mua sắm. Để cung cấp thêm thông tin minh bạch và củng cố thêm niềm tin giữa Vang Vọng với Bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích sau đây!

1. Kênh YouTube của Vang Vọng có hơn 10 triệu lượt xem – là kênh đứng đầu về số lượng video, lượt xem và đăng ký

Chúng tôi có 10 triệu lượt xem video – 30.000 người đăng ký3100 video.

kenh youtube vangvong com

 

2. Trang web và Cửa hàng Vang Vọng của chúng tôi đã được đăng ký với cơ quan chức năng

Chứng nhận đăng ký doanh số: 01F8024917. Do UBND Quận Thanh Xuân, Phòng tài chính – kế hoạch cấp (xem chi tiết)

*Tại sao thông tin này quan trọng? Bởi vị hiện nay có rất nhiều Tài khoản hoặc Kênh YouTube, Facebook giả mạo để bán hàng – livestream lừa đảo hoặc bán hàng kém chất lượng qua mạng. Để mua sắm an toàn bạn chỉ nên giao dịch với những cửa hàng đã được đăng ký kinh doanh.

 

3. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng

Cam kết hoàn tiền 200% nếu bán hàng không chính hãng hoặc sản phẩm nâng độ chế. Bạn cũng chỉ nên mua những món đồ ở những cửa hàng uy tín và có chính sách cam kết minh bạch.

 

4. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất toàn thị trường

(xem chi tiết)

 

5. Có bảo hành – giao hàng và lắp đặt tại nhà

Các sản phẩm đồng hồ, đồ sưu tầm đã trải qua thời gian nên cần được bảo dưỡng, căn chỉnh sao cho hoạt động tốt vì vậy chúng tôi có dịch vụ bảo hành và lắp đặt tại nhà cho quý khách yên tâm mua sắm tại Vang Vọng. (xem chi tiết)

 

6. Có chính sách lỗi 1 đổi 1

Để khẳng định sản phẩm chất lượng tốt – chúng tôi có chính sách lỗi 1 đổi 1 cho quý khách an tâm mua sắm mà không phải lo nghĩ gì. (xem chi tiết)

 

7. Chính sách hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Chúng tôi biết rằng, mỗi món đồ sau khi mua sẽ đồng hành với bạn sau nhiều năm nên chung tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn kể cả khi hết bảo hành.

 

Với những thông tin ở trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi để bạn có thể yên tâm mua sắm và thoải mái nhất! Tận hưởng vui vẻ với sản phẩm và chất lượng tuyệt vời từ Vang Vọng.!

Cảm ơn bạn đã ghé xem!