Đồng hồ Vang Vọng
Giỏ hàng của bạn

 🕰️ Kinh nghiệm mua đồng hồ cổ ODO (Xem ngay)

Click để Theo dõi Vang Vọng trên: Đồng Hồ Vang Vọng (@vangvongcom) | TikTok

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén, đồ sứ, ấm chén uống trà cổ nhập Châu Âu thể hiện nét đẹp sang trọng tinh tế trong từng đường nét hoa văn nghệ thuật. Các bộ ấm chén cao cấp nhập Châu Âu có chất gốm nhẹ, mỏng hoàn thiện thủ công rất cao mà chỉ những nghệ nhân Châu Âu văn minh mới có thể làm ra được. Để thêm phần sang trọng thì các bộ ấm chén được mạ vàng hoặc vẽ các hoạ tiết vàng thật rất chi tiết. Bộ ấm chén được sử dụng hàng ngày uống trà, tiếp khách, làm quà tặng hoặc để trang trí nội thất
Mã sản phẩm: bộ ấm chén
Được làm hoàn toàn thủ công với chất liệu Pha-Lê cao cấpMỗi chiếc ly mang một sắc màu khác nhau hòa lại tạo nên vẻ đẹp cho toàn bộThành ly được chạm khắc những đường nét tinh tế tạo thành những họa tiết rất đẹpBộ ly phù hợp với các bữa tiệc sang trọng thể hiện sự mến khách của gia chủ với khách mời..
9,500,000
Mã sản phẩm: 000
Thưởng thức trà là một nét đẹp trong nghệ thuật giao tiếp của người phương ĐôngNhững nguyên tắc cơ bản trong việc pha trà, uống trà cho đến lựa chọn những bộ tách trà sứ...tạo thành nền văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia.Trong văn hóa Việt Nam, trà có một vai trò quan trọng trong giao tiếp..
9
Mã sản phẩm: 000
Thưởng thức trà là một nét đẹp trong nghệ thuật giao tiếp của người phương ĐôngNhững nguyên tắc cơ bản trong việc pha trà, uống trà cho đến lựa chọn những bộ tách trà sứ...tạo thành nền văn hóa đặc trưng cho mỗi quốc gia.Trong văn hóa Việt Nam, trà có một vai trò quan trọng trong giao tiếp xã h..
9
Mã sản phẩm: 1149
Được sản xuất thủ công bằng tay với chất liệu Pha-Lê kết hợp với bạc tại nên một tác phẩm tuyệt vời Gồm 1 nính rượu và 6 ly rót rượu được thiết tinh xảo Chất liệu pha lê trắng trong Chất liệu bạc mạ cao cấp Chưa Rạn nứt hay ghép ly..
7,500,000
Mã sản phẩm: 990
70 món được mạ vàng tinh khiết cao cấp có giá trị caoTừng dụng cụ đều có hoa văn tinh xảoVali đựng làm bằng chất liệu da cao cấpNGUYÊN BẢN 100%Thông Số Đặc Tính: Xuất Xứ : SBS - ĐứcMạ Vàng: 23/24 Karat..
99
Showing 1 to 5 of 5 (1 Pages)

Câu hỏi thường gặp

VANG VỌNG - Lý do nào mà các sản phẩm Bộ ấm chén được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Câu trả lời rất đơn giản - tại Vang Vọng chúng tôi chỉ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chỉ có những sản phẩm chất lượng cao kèm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm giao lưu tại Vang Vọng.

VANG VỌNG - Tôi có thể mua Bộ ấm chén ở đâu?

Bạn có thể đến ngay cửa hàng ĐỒNG HỒ VANG VỌNG tại Hà Nội hoặc Tp HCM để xem và giao lưu những sản phẩm đang có sẵn. Hoặc đặt hàng qua Website của Vang Vọng để được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà.

VANG VỌNG - Tại sao sản phẩm nào của Vang Vọng cũng rất đẹp và có độ mới cao?

Câu trả lời rất đơn giản: VANG VỌNG chỉ tuyển chọn những sản phẩm tốt và có giá trị sưu tầm cao để giao lưu tới quý khách.

VANG VỌNG - Có giao hàng và lắp đặt không?

Dịch vụ của Vang Vọng là trên cả tuyệt vời, chúng tôi miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà quý khách.

VANG VỌNG - sản phẩm của Vang Vọng được bảo hành như thế nào?

Trên cả tuyệt vời Vang Vọng bảo hành cho tất cả các sản phẩm từ 1 năm đến 5 năm. Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà quý khách.