Đồng hồ Vang Vọng
Giỏ hàng của bạn

Đồng hồ FFR Giảm. 20% OFF Mua ngay

Jura

Là thương hiệu được lấy tên theo vùng đất khởi nguồn của đồng hồ quả lắc, với bề dày lịch sử xuyên suốt chặng đường phát triển của ngành chế tạo đồng hồ nên những chiếc đồng hồ nơi đây mang đậm dấu ấn của thời gian. Điểm qua một lượt các sản phẩm của Jura ta sẽ nhận thấy được sự thay đổi của thiết kế theo năm tháng, bắt đầu từ những kiểu dáng thùng đơn giản với nét đẹp mộc mạc như các chùm quả chạm trổ đường nét rất đỗi bình dị, phóng khoáng rồi dần tiến đến những sản phẩm ngày càng được chăm chút hơn. Sở dĩ có sự thay đổi đó là bởi việc ra đời của đồng hồ Jura mang đầy tính ngẫu hứng. Bắt đầu từ sự cấp bách khi một chiếc đồng hồ của cả làng hỏng và rồi tiến đến trở thành thương hiệu có số lượng đồng hồ bán ra chiếm ⅓ tổng số đồng hồ trên toàn nước Pháp và làm cho nhiều ông lớn trong ngành phải phá sản. Có được thành công đó hẳn không chỉ nhờ vào may mắn mà điều tiên quyết làm nên thành công này là bởi chất lượng và âm thanh của những chiếc đồng hồ. Dù không quá nổi trội nhưng những chiếc đồng hồ nơi đây mang lại sự gần gũi, mang lại những âm thanh nhẹ nhàng, cuốn hút và dần trở thành giai điệu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
Thương hiệu: Jura Mã sản phẩm: 3160
Những chiếc đồng hồ Jura được người sưu tầm đồng hồ biết đến như là những món đồ lưu trữ giá trị thời gian, bởi Jura là một trong những thương hiệu đầu tiên tạo nên dòng đồng hồ côn này. Các chiếc đồng hồ này thường mang được ..
15,800,000
Thương hiệu: Jura Mã sản phẩm: 3520
Nếu đã từng được nghe những tiếng chuông của đồng hồ côn thì hẳn ai cũng đều muốn có một chiếc của riêng mình và dưới đây là chiếc đồng hồ JURA mang đến một vẻ đẹp đậm chất xưa cùng tiếng chuông ngân nga khó ..
11,000,000
Đồng hồ Jura 8/8 thùng bè vân nu mặt số nổi đẹp Đồng hồ Jura 8/8 thùng bè vân nu mặt số nổi đẹp
Mới -12 %
Thương hiệu: Jura Mã sản phẩm: 3515
Một trong những dòng đồng hồ cổ nổi tiếng và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại nước ta - Đồng hồ cổ Jura Pháp. Xem Video giới thiệu về sản phẩm:       Sản phẩm đồng hồ Jura 8/8 được sưu tầm và giao lưu trong tình trạng ng..
14,500,000 16,500,000
Đồng hồ Jura 8/8 thùng cánh bướm vân nu điểm chùm nho đối xứng Đồng hồ Jura 8/8 thùng cánh bướm vân nu điểm chùm nho đối xứng
Mới -13 %
Thương hiệu: Jura Mã sản phẩm: 3566
Thương hiệu đồng hồ cổ JURA Pháp là 1 thương hiệu lớn và luôn mang tới cho các bác những chiếc đồng hồ cổ với thiết kế sang trọng và bề thế cùng với đó sẽ là sự hoạt động bền bỉ và chuẩn xác của bộ máy, tiếng c..
13,500,000 15,500,000
Đồng hồ Jura thùng bè chạm trổ 4 bông đối xứng đều đẹp Đồng hồ Jura thùng bè chạm trổ 4 bông đối xứng đều đẹp
Mới -9 %
Thương hiệu: Jura Mã sản phẩm: 2942
Một chiếc đồng hồ phù hợp với các bác yêu thích những đường nét chạm trổ hoa văn ấn tượng khi phần vỏ được làm nên hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự  nhiên dưới bàn tay của các nghệ nhân pháp.Họa tiế..
10,500,000 11,500,000
Showing 1 to 5 of 5 (1 Pages)