Đồng hồ Vang Vọng
Giỏ hàng của bạn

Đồng hồ FFR Giảm. 20% OFF Mua ngay

FFR

Từ nhiều năm trước những chiếc đồng hồ côn cổ đã được du nhập vào nước ta và một trong số những thương hiệu được biết đến nhiều nhất chính là FFR hay còn được nhân dân ta đặt cho cái tên thân thuộc hơn :” Đồng hồ mặt trời mọc “. Sở dĩ có cái tên này là bởi biểu tượng logo thương hiệu chính là hình ảnh mặt trời và các sản phẩm từ đây cũng đều đẹp nổi bật như vầng sáng đó.

Những chiếc đồng hồ FFR mang đến cho ta một sự hài hòa trong tổng thể từ phần thiết kế thùng cho đến bộ máy và âm thanh. Nổi bật trong các sản phẩm của FFR hẳn sẽ là những chiếc chơi 4 bản nhạc với thiết kế thùng bè ba buồng là đặc trưng và thường được đính điểm 4 họa tiết tại 4 góc tạo nên tên gọi thùng 4 bông. Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ này còn nằm ở chỗ chúng sở hữu bộ máy hiếm có với 10 búa cùng với đó là 10 thanh gông giúp chơi được 4 bản nhạc, quả là một con số đáng để nhắc đến. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu chỉ nhắc đến những chiếc 4 bản bởi bên cạnh đó, FFR còn nổi trội với các sản phẩm đẹp về nhiều mặt từ cổ kính như những chiếc thùng dài chạm trổ đến sang trọng trong những chiếc số nổi vàng. Tựu chung lại các sản phẩm của FFR tuy đa dạng trong thiết kế nhưng vẫn luôn giữ được những nét riêng không đụng hàng và nhờ điều đó mà thương hiệu này đã có được một dấu ấn lớn trong lòng những người đam mê đồng hồ.

Đồng hồ cổ FFR 8 gông 8 búa số nổi đen cùng thiết kế thế thùng vân nu chùm hoa lớn bề thế Đồng hồ cổ FFR 8 gông 8 búa số nổi đen cùng thiết kế thế thùng vân nu chùm hoa lớn bề thế
Mới
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3558
Nhắc tới thương hiệu đồng hồ cổ FFR của Pháp là 1 thương hiệu rất biết chăm chút thiết kế ngoại hình bề thế và sang trọng đi cùng với đó là thiết kế đặc trưng của bộ máy hoạt động rất khoẻ chuẩn xác, những bộ mặt số nổi cù..
13,500,000
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 2632
Đồng hồ cổ FFR thương hiệu nổi tiếng được các bác rất ưu chuộng vì sở hữu bộ máy hoạt động rất mạnh mẽ, bền bỉ độ chính xác cao cùng với âm thanh của bộ gông đồng chơi lên tiếng chuông bản nhạc West ngân nga và trầ..
9,000,000
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 2983
Những chiếc đồng hồ máy 10 luôn là dòng sản phẩm được người chơi sưu tầm tìm kiếm. Mỗi chiếc máy 10 của các thương hiệu khác nhau sẽ mang đến những nét riêng khác nhau. Với FFR, những chiếc máy 10 của thương hiệu n&agr..
19,500,000
Đồng hồ FFR số nổi thùng vân sồi cực đẹp Đồng hồ FFR số nổi thùng vân sồi cực đẹp
-14 %
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3167
Đã nổi tiếng từ lâu đời với tên gọi đồng hồ mặt trời mọc, chiếc đồng hồ FFR dưới đây mang đến vẻ đẹp nổi bật và sang trọng đúng như tên gọi của mình. Chiếc đồng hồ sở hữu phần thiết kế thùng lạ mắt, được làm hoàn toàn từ..
15,000,000 17,500,000
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3054
Được biết đến từ lâu với tên gọi đồng hồ mặt trời mọc, những chiếc đồng hồ FFR vẫn luôn tồn tại vẻ đẹp thu hút và được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Chiếc đồng hồ sở hữu vẻ đẹp không quá cầu kì nhưng khi càng ngắm lâu lại càng th..
15,000,000
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3091
Đồng hồ cổ FFR là thương hiệu nổi tiếng được các bác rất ưa chuộng vì sở hữu bộ máy hoạt động rất mạnh mẽ, bền bỉ độ chính xác cao cùng với âm thanh của bộ gông đồng chơi lên tiếng chuông bản nhạc West ngân nga v&a..
10,000,000
Đồng hồ FFR thùng chạm trổ mặt số nổi vàng 8 gông 8 búa chơi chuông rất vang Đồng hồ FFR thùng chạm trổ mặt số nổi vàng 8 gông 8 búa chơi chuông rất vang
Mới
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3514
Chiếc đồng hồ từ thương hiệu đã tồn tại và gắn bó từ lâu với các bác yêu thích những chiếc đồng hồ và còn hay được biết đến với cái tên đồng hồ mặt trời mọc. Sở hữu thùng đồng hồ được làm hoàn to&ag..
11,500,000
Đồng hồ FFR thùng sồi chạm trổ chùm quả đối xứng Đồng hồ FFR thùng sồi chạm trổ chùm quả đối xứng
Mới
Thương hiệu: FFR Mã sản phẩm: 3622
Tại Pháp thương hiệu đồng hồ cổ FFR là 1 thương hiệu có lịch sử lâu năm và nổi tiếng về sản xuất những chiếc đồng hồ côn cổ với thiết kế ngoại hình đa dạng phù hợp với không gian nhà đặc biệt là phần bộ gông tạ..
10,000,000
Showing 1 to 8 of 8 (1 Pages)