Đồng hồ Vang Vọng
Giỏ hàng của bạn

Đồng hồ FFR Giảm. 20% OFF Mua ngay

Vedette

Từ xa xưa, vẻ đẹp luôn là thứ thu hút mỗi người.Nắm được điều cốt lõi đó, thương hiệu VEDETTE đã mang đến cho chúng ta những thiết kế có thể làm hài lòng mọi ánh nhìn. Những thiết kế dù đã được làm từ nhiều năm về trước nhưng cho đến hiện tại và trong tương chắc chắn vẫn sẽ được lưu giữ và tôn vinh. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu VEDETTE được người chơi đồng hồ ưu ái như vậy. Việc có được sự tin tưởng đó, là nhờ các sản phẩm ở đây đều mang những nét đẹp đặc trưng riêng. Từ những chiếc thùng dài cổ kính với các đường nét chạm trổ khắc sâu để làm nổi nên họa tiết của những bông hoa, những chùm quả vừa đẹp vừa ý nghĩa. Là những kiểu dáng thùng bè với thiết kế trơn giúp cho những vân gỗ nu được khoe mình, rồi cho đến những thiết kế thùng ba buồng cao cấp sang trọng và bề thế đẹp đến độ khiến cho không gian như trở nên như đang xoay quanh nó vậy,... Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp thiết kế, VEDETTE còn sở hữu một chất âm không kém cạnh với các thương hiệu khác là bao. Với các đời máy 37, 42, 45 đều là những dòng máy lớn cùng các bộ gông đồng, thép xanh đen sử dụng các củ gông đăc trưng, tất cả cùng nhau hòa lại tạo nên âm thanh bản nhạc Westminter truyền thống và cao cấp hơn đó là bản Ave maria - bản thánh ca đầy ý nghĩa. Hơn thế nữa VEDETTE còn có cho mình một chế độ đặc biệt độc đáo là chế độ tắt chuông đêm. Và đúng như cái tên, chiếc đồng hồ sẽ nghỉ chuông từ khoảng 9h tối và hoạt động chuông trở lại vào sáng hôm sau.
Đồng hồ Vedette thùng dài gông lòng máng trắng chuông cực hay Đồng hồ Vedette thùng dài gông lòng máng trắng chuông cực hay
Mới
Thương hiệu: Vedette Mã sản phẩm: 3595
Ngoài những chiếc đồng hồ thùng bè, giới đồng hồ còn có thêm những chiếc thùng dài để đa dạng về kiểu dáng và có thêm sự lựa chọn cho người sử dụng. Chiếc đồng hồ Vedette dưới đây được tạo nên từ chất liệu ..
8,500,000
Thương hiệu: Vedette Mã sản phẩm: 2749
Đẹp tựa ngôi sao sáng là điều mà thương hiệu Vedette hướng tới thông qua cái tên của mình và thật vậy, thương hiệu này đã làm rất tốt điều đó. Luôn mang tới những chiếc đồng hồ sở hữu một vẻ ngoài sa..
17,000,000
Showing 1 to 2 of 2 (1 Pages)